Logo

Lời Chúc Ý Nghĩa và Những Món Quà Thể Hiện Sự Tinh Tế Của Người Tặng

Tin tức

Tin tức

Lời Chúc Ý Nghĩa và Những Món Quà Thể Hiện Sự Tinh Tế Của Người Tặng

Ngày đăng : 31/12/2020 - 2:32 PM

Ngày tết nguyên đán của dân Việt Nam ta đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ kế tiếp với đa dạng các nét văn hóa, tập tục khác nhau, tạo nên một bầu không khí Tết đặc trưng không lẫn đi đâu được. Văn hóa viếng thăm, tặng quà, chúc tết “bộ ba” không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Tặng quà tết vừa để gắn kết, vừa để thể hiện tấm lòng, tình yêu thương giữa các mối quan hệ xung quanh chúng ta. Việc tặng quà không chỉ là bày tỏ yêu thương, mà còn thể hiện sự tinh tế của người tặng. Vậy món quà như thế nào mới đáp ứng được yêu cầu vừa thể hiện tinh tế của người tặng lại vừa hữu ích cho người nhận? Hãy để Chát Nuts & Tea giúp bạn trả lời những câu hỏi!!!!

Ngày xuân tặng nhau câu tài lộc, với mong muốn gửi gấm lời chúc nhiều tài, nhiều lộc cho một năm tiếp đến. Chát Nuts & Tea đã cụ thể hóa lời chúc ấy thông qua set quà “Tài Lộc” gồm: Rượu Vang Megale, Tổ Yến, Hạt Điều Rang Muối, Hạt Điều Phô Mai. Vừa mang ý nghĩa “Tài Lộc” vừa có giá trị bồi bổ sức khỏe.

 

(Set Quà Tặng Tài Lộc)

Một set quà tặng mang tên “Sắc xuân” vừa kinh tế lại không kém phần tinh tế. Set quà bao gồm Hạt Rang Muối, Hạt Điều Rang Tỏi Ớt, Hạt Điều Phô Mai và điểm nhấn là Chai Rượu Vang 7 Colors. Tất cả được gói trong một hộp da cao cấp khiến cho món qua có vẻ ngoài cực kỳ sang trọng “xứng tầm” với giá trị của các món bên trong.

(Set Quà Tặng Sắc Xuân)

Phồn vinh thịnh vượng là câu chúc mang ý nghĩa thịnh vượng sung túc, câu chúc này hầu như có thể dùng cho tất cả mọi quan hệ của chúng ta. Set quà “Phồn thịnh” của Chát Nuts & Tea cũng dựa theo ý nghĩa đó mà hình thành, nhằm giúp khách hàng thân yêu của Chát Nuts & Tea chuẩn bị những món quà ý nghĩa về mặt tinh thần, hữu ích về mặt sức khỏe. Set quà bao gồm Chai Rượu Vang Alma Mora, Hạt Điều Rang Muối, Hạt Điều Tỏi Ớt, Hạt Điều Phô Mai.

(Set Quà Tặng Phồn Thịnh)

Chát Nuts & Tea cũng chuẩn bị Set quà “An Khang” gồm Rượu 7 Colors, Tổ Yến Nho 3 Màu, Hạnh Nhân Rang Bơ, Hạt Macca, Hạt Điều Rang Muối. "An" có nghĩa là bình an, yên ổn về tinh thần; "Khang" là khỏe mạnh về thể chất. Đây vừa là một món quà tính tế, lại còn là một lời chúc đầy ý nghĩa.

(Set Quà Tặng An Khang)

Set quà gồm Rượu Megale, Tổ Yến, Nho 3 Màu, Hạt Macca, Trà Sen Tháp Mười được Chát Nuts & Tea gói gọn thành 2 chữ đầy ý nghĩa “Thịnh Vượng”. "Thịnh" và "Vượng" đều mang ý nghĩa phát triển, tấn tới, "thịnh vượng" có ý chúc thăng tiến về sự nghiệp, phát triển về kinh tế và địa vị trong công việc, xã hội.

(Set Quà Tặng Thịnh Vượng)

Mỗi một set quà là toàn bộ tâm huyết của Chát Nuts & Tea với mong muốn giúp khách hàng của mình có những phần quà giá trị, kinh tế, và còn phải thật tinh tế. Hy vọng, quý khách hàng sẽ chọn được một món quà ý nghĩa để trao tặng cho những người thân yêu nhé!

Chát Nuts & Tea hân hạnh phục vụ !!!!

 

Bài viết khác

Lời Chúc Ý Nghĩa và Những Món Quà Thể Hiện Sự Tinh Tế Của Người Tặng

Hotline tư vấn: 0814 108 478
Zalo