Logo

Giới thiệu

 

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, không chỉ riêng về mặt thể chất, cuộc sống tinh thần cũng được con người hiện đại chăm chút kỹ lưỡng hơn. Theo đó,  Chát Nuts & Tea ra đời vì mục đích phục vụ cho khách hàng cả về thể chất lẫn tinh thần thông qua các sản phẩm Hạt Điều, Hạt Macca và Trà – cụ thể là trà Phổ Nhĩ. Với phương châm hoạt động “chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp”, Chát Nuts & Tea cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm có chất lượng cao, mang lại giá trị dinh dưỡng.

 

Sản phẩm chính của Chát Nuts & Tea là Hạt Điều, Hạt MaccaTrà Phổ Nhĩ.

Hạt Điều – Hạt Macca:

Chúng ta điều biết rằng Hạt Điều và Hạt Macca là những loại hạt được sử dụng phổ biến trong các chế độ ăn kiêng, vì chúng là những loại hạt có chất béo lành mạnh, tốt cho cơ thể. Thêm vào đó, Hạt Điều và Hạt Macca còn có tác dụng chống oxy hóa, cân bằng mức cholesterol và chất béo trung tính, và hơn hết, các loại hạt ấy đều có vị ngon tuyệt vời. Chính vì thế, Hạt Điều và Hạt Macca còn được xem là một món quà hữu ích và ý nghĩa khi tặng cho người thân hoặc bạn bè. Thấu hiểu điều đó, Chát Nuts & Tea có các sản phẩm “set quà tặng” ý nghĩa, tinh tế và giá cả thì phải chăng.

Trà Phổ Nhĩ:

Trà Phổ Nhĩ là một loại trà được làm từ trà đen, qua một quá trình lên men giúp cho các vi sinh vật có lợi phát triển, giống như rượu vang, càng để lâu thì chất lượng càng được nâng cao. Trà Phổ Nhĩ có loại màu xanh lá cây và đen. Khi pha, nước trà sẽ có màu đỏ, sáng đi kèm vị chát dịu, ngọt hậu, hương thơm phảng phất trong nước trà là mùi của gỗ thông. Thưởng trà là một nghệ thuật, tổng hòa được sự tinh tế, tao nhã trong từng thao tác. Chính vì vậy, người Á Đông thường quan niệm rằng thưởng trà chính là ta đang đào sâu văn hóa để tìm đến sự tĩnh tại và bình yên trong tâm hồn. Để có được một tách trà tuyệt hảo, đòi hỏi phải dung hòa được mọi sự vật, sự việc xung quanh đó, không gian thưởng trà được gọi là “trà thất”.  Khi đắm chìm vào không gian trà đạo, tâm người thưởng trà sẽ như được thanh tịnh, đó chính là lý do vì sao Chát Nuts & Tea lại tự tin nói rằng chúng tôi có thể chăm sóc khách hàng của mình cả về tinh thần lẫn thể chất.

 

Tầm nhìn:

“Chát Nuts & Tea sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về Trà và các loại Hạt dinh dưỡng”

Chúng tôi theo đuổi sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, phấn đấu trở thành nơi cung cấp sản phẩm về trà và các loại hạt dinh dưỡng uy tín hàng đầu khu vực.

Sứ Mệnh:

“Nơi để khách hàng gửi gấm lòng tin trong việc bảo vệ sức khỏe tinh thần và thể chất”

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp” mà Chát Nut & Tea theo đuổi, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được bảo đảm chất lượng tuyệt đối. Khách hàng chỉ cần bồi bổ sức khỏe, chất lượng cứ để Chát Nuts & Tea !

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng – Chất lượng sản phẩm là giá trị hàng đầu mà Chát Nuts & Tea theo đuổi.

Uy tín – Sự tín nhiệm của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất mà Chát Nuts & Tea muốn đạt được.

Đạo đức – Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.

Phát triển – Chát Nuts & Tea luôn phấn đấu phát triển vì mục tiêu lớn nhất là khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Chát Nuts & Tea.

Nguyên tắc:

  • Chát Nuts & Tea hoạt động theo châm ngôn “chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp”.
  • Chát Nuts & Tea nói không với sản phẩm hàng giả, hàng nhái và sản phẩm không rõ nguồn gốc.
  • Chát Nuts & Tea luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hotline tư vấn: 0814 108 478
Zalo