Logo

Chọn Granola Liệu Có Đơn Giản Như Đi Chợ ?

Tin tức

Tin tức

Chọn Granola Liệu Có Đơn Giản Như Đi Chợ ?

Ngày đăng : 31/03/2023 - 3:44 PM

Bạn đang thắc mắc về vấn đề này ?

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ăn sáng bổ dưỡng và ngon miệng, thì Granola chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Được làm từ những hạt ngũ cốc và hạt giống giàu dinh dưỡng, Granola mang đến cho bạn một bữa ăn sáng giàu chất xơ và protein, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và giữ sự tập trung suốt cả ngày.

Tuy nhiên, với nhiều loại Granola khác nhau trên thị trường, bạn có thể bị lạc trong việc chọn loại phù hợp nhất cho mình. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Granola và cách chọn loại tốt nhất cho nhu cầu ăn uống của mình.

 

1. Tìm kiếm loại Granola giàu chất xơ


Granola được làm từ những hạt ngũ cốc và hạt giống giàu chất xơ, vì vậy hầu hết các loại đều giàu chất xơ. Tuy nhiên, một số loại Granola được bổ sung thêm chất xơ, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm nguy cơ bệnh tật. Hãy chọn loại Granola có chứa ít đường và chất béo để tối ưu hóa lợi ích cho sức khỏe.

 

2. Chọn loại Granola giàu protein


Granola là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho protein, đặc biệt là đối với những người không ăn thịt. Hãy tìm kiếm loại Granola chứa nhiều hạt giàu protein để cung cấp thêm protein cho cơ thể.

 

 

3. Hạn chế đường và chất béo


Một số loại Granola có chứa nhiều đường và chất béo, vì vậy hãy đọc kỹ nhãn hàng để tìm loại có chứa ít đường và chất béo hơn. Nếu bạn muốn chọn loại có hương vị ngọt, hãy tìm kiếm loại được bổ sung thêm đường từ trái cây tự nhiên thay vì đường tinh luyện.

 

4. Chọn loại Granola không chứa gluten (đối với những người bị dị ứng)


Nếu bạn bị dị ứng với gluten, hãy tìm kiếm loại Granola không chứa gluten được làm từ các hạt ngũ cốc không có gluten như lúa mì và mì gạo.

Granola có thể dùng làm đồ ăn cho những người ăn chay.

Các món ăn có chất ngọt và tinh bột không nên sử dụng cùng Granola.

Chế biến nướng á ? Đừng dại dột mà thử nhé Nếu bạn nướng quá nhiều thì sẽ mất đi hàm lượng chất dinh dưỡng của nó đấy.

Không nên lạm dụng Granola quá nhiều trong vòng 1 ngày.

Bài viết khác

Chọn Granola Liệu Có Đơn Giản Như Đi Chợ ?

Hotline tư vấn: 0814 108 478
Zalo