HẠT ĐIỀU RANG MUỐI HỦ 300G
HẠT ĐIỀU RANG MUỐI HỦ 300G
HẠT ĐIỀU RANG MUỐI HỦ 300G
Hạt điều rang muối còn vỏ được rang củi 100% để giữ được độ giòn, và béo tự nhiên của hạt, vừa ăn không mặn. Thích hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.
Hạn sử dụng : 12 tháng, tuy nhiên ngon nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Cách sử dụng: hạt điều đã được rang chín, khách hàng bóc vỏ ăn trực tiếp sau khi khui hộp.
Cách bảo quản: sau khi khui hộp, khuyến cáo dùng hết trong vòng 2 tuần để đảm bảo được độ giòn của hạt. Đậy nắp kỹ sau khi khui hộp và tránh gió, có thể cất tủ lạnh ngăn mát để giữ độ giòn của hạt.
8 lợi ích hạt điều mang lại cho sức khỏe
1. ĂN HẠT ĐIỀU GIÚP NGĂN NGỪA UNG THƯ
Trong thành phần nhân điều chứa proanthocyanidins – được chứng minh là loại flavanol có thể ngăn chặn các tế bào ung thư tái sản xuất và tiêu diệt tế bào ung thư. Trong phần ăn tương đương 1 oz (28g) nhân điều cung cấp 37,5% hằng ngày sẽ giúp ngừa các tế bào ung thư phát triển. Một số loại bệnh ung thư khác nhau có thể giảm được nhờ ăn hạt điều như ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt và khối u, ngăn chặn chúng phân chia thêm. Đã có một số các nghiên cứu khoa học cho thấy hàm lượng đồng cao trong hạt điều cũng giúp tránh khỏi các gốc tự do cũng như cung cấp nguồn phytochemical và chất chống oxy hóa có lợi cho cơ thể
2. ĂN NHÂN ĐIỀU TỐT CHO THẦN KINH
Không những tốt cho người bị ung thư, loại hạt này còn giúp cho hệ thần kinh khỏe mạnh vì nó chứa nhiều magiê. Đây là một trong những công dụng hàng đầu của việc ăn điều. Hàm lượng magiê cao trong thành phần nhân điều cung cấp lợi ích rất nhiều cho hệ thần kinh và cơ bắp. Magiê giúp giữ cho các mạch máu và cơ bắp được thả lỏng và nghỉ ngơi bằng cách làm chậm dòng chảy của canxi vào các tế bào thần kinh, làm giảm tần suất các cuộc tấn công đau nửa đầu, hạ huyết áp và giúp ngăn ngừa các cơn đau tim
3.CẢI THIỆN CHỨC NĂNG NÃO
Và điều được biết đến là loại hạt rất giàu omega và magie, qua đó có thể giúp tăng oxy lên não. Nhân điều cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện trí nhớ. Điều này là do các chất béo không bão hòa đa, chất béo không bão hòa đơn – 2 loại chất béo có tác động đến quá trình sản sinh tế bào não. Điều tuyệt vời là hạt điều có hàm lượng cao cả 2 loại chất béo này. Các dưỡng chất có trong nhân điều giúp bạn minh mẫn hơn, đặc biệt khiến não bộ suy nghĩ tích cực chống bệnh trầm cảm
4. NUÔI DƯỠNG TÓC VÀ LÀM ĐẸP DA
Trong nhân điều rất giàu hàm lượng đồng, đây là một thành phần quan trọng để tạo nên tyrosinase. Đây là một loại enzyme có khả năng chuyển đổi tyrosin thành melanin, giúp hình thành màu tóc và bảo vệ làn da của con người. Nên kết hợp nhân điều trong thực đơn ăn uống để có một làn da và mái tóc đẹp hơn
5. DUY TRÌ SỨC KHỎE TỐT CHO TIM MẠCH
Trong nhân điều giàu axit béo không bão hòa đơn acid oleic và acid linoleic, palmintoleic giúp hạ thấp mức LDL cholesterol (hay còn là cholesterol xấu), giảm các nguy hại lipoprotein mật độ thấp, làm giảm đồng độ triglyceride máu, giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh ngăn ngừa bệnh động mạnh vành, làm giảm bệnh tim
6. TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG
Hạt điều là một trong những ứng viên sáng giá trong các loại hạt tốt nhất để ăn giúp cho các bệnh thoái hoá khớp do thiếu hàm lượng đồng và magie trong máu. Nhân điều có chứa tới gần 40% lượng đồng cần thiết và 22% lượng magie được khuyến cáo hàng ngày. Magie là một khoáng chất bổ sung và kết hợp với canxi để tái tạo thành phần của xương, còn đồng trong nhân điều cung cấp sự linh hoạt cho xương và khớp
7. ĂN NHÂN ĐIỀU GIÚP PHÒNG NGỪA VÀ KIỂM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG
Một nghiên cứu kéo dài 15 năm trên những người Australia trẻ tuổi cho thấy, những người thường xuyên ăn hạt điều và các loại hạt khác giảm được 15% nguy cơ mắc đái tháo đường. Ngoài ra, cũng một nghiên cứu của Ladson SC và các cộng sự cho thấy rằng việc tăng lượng magiê có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Hạt điều rất giàu magiê vì vậy nó có thể góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của bạn.
8. ĂN HẠT ĐIỀU CÓ THỂ GIẢM CÂN
Những người ăn điều 2 lần mỗi tuần có xu hướng tránh được bệnh béo phì. Khoảng 75% chất béo chứa trong hạt điều là chất béo không bão hòa – một loại chất béo tốt cho cơ thể. Ngoài ra, trong thành phần nhân điều có chứa một lượng lớn chất xơ. Chất béo tốt trong hạt điều có thể giúp bạn giảm cân mà vẫn cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Điều cũng giúp tạo thuận lợi cho sự trao đổi chất của cơ thể hơn